Đại tràng co thắt

Nhiều người băn khoăn không biết viêm đại tràng co thắt khám ở đâu tốt nhất. Bởi lẽ, các bệnh lý về đại tràng khó chuẩn đoán và chữa trị triệt để. Mặc dù, viêm đại tràng không gây ra những biến chứng nguy hiểm nhưng chúng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt của bệnh nhân.

Nhiều bệnh nhân lo lắng liệu mình có bị các vấn đề về đại tràng hay không? Làm thế nào để tự chẩn đoán bệnh? Bạn có thể dựa vào các biểu hiện vùng bụng và đường tiêu hóa để tự nhận biết. Dưới đây là một số biểu hiện để chẩn đoán viêm đại tràng co thắt tại nhà theo y học hiện đại:

Viêm đại tràng co thắt hay hội chứng ruột kích thích là căn bệnh mạn tính dai dẳng. Do đó, biện pháp chữa viêm đại tràng co thắt bằng Đông y được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài. Dưới đây là 4 bài thuốc đơn giản mà người bệnh có thể áp dụng ngay tại nhà.

Lối sống hiện đại, bận rộn khiến bệnh đại tràng co thắt hay hội chứng ruột kích thích có xu hướng gia tăng. Thói quen ít vận động, ăn uống không lành mạnh, thức khuya, thường xuyên căng thẳng… khiến bệnh liên tục tái phát và ngày càng nặng hơn. Vậy liệu có bài thuốc dân gian chữa đại tràng co thắt khỏi tận gốc?

Viêm đại tràng co thắt có nguy hiểm không là thắc mắc mà nhiều người bệnh hiện nay. Đặc biệt, họ rất lo lắng về nguy cơ dẫn tới ung thư. Vậy thực hư mức độ nghiêm trọng của bệnh này ra sao?

Các vấn đề liên quan đến đại tràng có thể gặp ở tất cả các nhóm tuổi. Đặc biệt, ở Việt Nam, tỷ lệ mặc bệnh co thắt đại tràng ở trẻ chiếm tỷ lệ rất lớn. Mặc dù bệnh thuộc nhóm lành tính, nhưng nếu không được chữa trị kịp thời thì rất có thể sẽ dẫn tới biến chứng nguy hiểm như ung thư đai tràng.

Địa chỉ liên hệ

  • CÔNG TY TNHH Dược phẩm Tâm Bình
  • Trụ sở Doanh nghiệp: Số 349 Phố Kim Mã, P Ngọc Khánh, Q Ba Đình, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 02473 055 556 - 02437 245 678
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Cục An toàn thực phẩm cấp giấy xác nhận công bố số 20239/2017/ATTP-XNCB
  • * Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

DMCA.com Protection Status

Top