Viêm đại tràng co thắt khám ở đâu tốt nhất, chi phí hợp lý

Nhiều người băn khoăn không biết viêm đại tràng co thắt khám ở đâu tốt nhất. Bởi lẽ, các bệnh lý về đại tràng khó chuẩn đoán và chữa trị triệt để. Mặc dù, viêm đại tràng không gây ra những biến chứng nguy hiểm nhưng chúng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt của bệnh nhân.

Cùng tìm hiểu khám viêm đại tràng co thắt ở đâu tốt nhất mà lại đảm bảo chi phí hợp lý trong bài viết dưới đây:

1. Tiến hành thăm khám tại các bệnh viện cấp tỉnh/huyện (quận)

Bạn không cần lo lắng bởi các bệnh viện tuyến này hoàn toàn có thể phát hiện và điều trị được bệnh viêm đại tràng co thắt. Khi lựa chọn địa chỉ này, bạn có thể chủ động về thời gian và được hưởng đầy đủ quyền lợi theo chính sách bảo hiểm y tế (BHYT)

Nếu bạn thấy mình có những dấu hiệu của bệnh thì có thể lựa chọn bệnh viện tuyến tỉnh/huyện, quận. Tuy nhiên, nếu là trường hợp tái phát và có những dấu hiệu nặng thì bạn cần lưu ý chọn bệnh viện tuyến cao hơn. Bởi, nhược điểm đó là các tuyến này thường thiếu máy móc trang thiết bị cần thiết hoặc không có bác sĩ chuyên khoa để đọc bệnh án.

benh vien

Bệnh viện

2. Viêm đại tràng co thắt khám ở đâu? Bệnh viện chuyên khoa tuyến trên

Khi bệnh đã tái phát nhiều lần hoặc cần điều trị nội khoa viêm đại tràng co thắt mạn tính thì bệnh viện chuyên khoa tuyến trên sẽ tốt hơn. Các cơ sở này có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại giúp việc điều trị chính xác hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm chính là bệnh viện tuyến trên thường trong tình trạng quá tải. Bệnh nhân sẽ phải chờ đợi khá lâu để được thăm khám, đôi khi phải 2 ngày mới xong hết các xét nghiệm. Đây là khó khăn lớn nếu bệnh nhân ở ngoài thành phố hoặc các tỉnh xa xôi. Thêm vào đó, bệnh nhân cũng không được hưởng BHYT vì khám như vậy là trái tuyến.

3. Khám tại các phòng khám tư

Viêm đại tràng co thắt khám ở đâu tốt nhất? Bạn có thể lưu ý tới các phòng khám tư. Những phòng khám này thường do các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm mở ra làm riêng. Họ sẽ trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân, bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi bởi có thể đặt lịch hẹn khám trước.

Bên cạnh đó, các phòng khám chuyên khoa tư cũng được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh. Bạn sẽ được chỉ định phác đồ điều trị hợp lý và tái khám khi cần thiết. Tuy nhiên, để có được những đãi ngộ trên, thì bạn sẽ phải chi một khoản lớn khi khám chữa bệnh tại các cơ sở này.

Vậy viêm đại tràng co thắt khám ở đâu tốt nhất? 3 địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu trên đều có thể đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và áp dụng theo y học phương Tây hiện đại. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp cùng các loại thuốc Đông y để điều trị triệt để.

Đại tràng Tâm Bình có tác dụng phục hồi niêm mạc, từ từ làm lành các vết loét cũng như ổn định nhu động ruột. Điều này là vô cùng quan trọng trong việc điều trị tận gốc viêm đại tràng co thắt. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang tiện lợi, dễ sử dụng và không có tác dụng phụ, phù hợp với những bệnh nhân bị mạn tính, phải điều trị lâu dài.

Xem thêm:

Viêm đại tràng co thắt có nguy hiểm không?

Cách chữa viêm đại tràng co thắt bằng Đông y

Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa từng người.

Địa chỉ liên hệ

  • CÔNG TY TNHH Dược phẩm Tâm Bình
  • Trụ sở Doanh nghiệp: Số 349 Phố Kim Mã, P Ngọc Khánh, Q Ba Đình, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 02473 055 556 - 02437 245 678
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Cục An toàn thực phẩm cấp giấy xác nhận công bố số 20239/2017/ATTP-XNCB
  • * Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

DMCA.com Protection Status

Top