Viêm đại tràng

Đại tràng co thắt có nguy hiểm không? Bệnh không phải hiểm nghèo, không trực tiếp ảnh hưởng tới tính mạng con người nhưng là nỗi ám ảnh vô cùng lớn với người bệnh. Vậy mức độ nguy hiểm của đại tràng co thắt như thế nào? Bệnh có phải là một trong những nguyên nhân gây trầm cảm hiện nay?

Hiện nay, viêm đại tràng đã trở thành căn bệnh phổ biến nhất trong các bệnh về đại tràng của người Việt. Để chữa viêm đại tràng đòi hỏi người bệnh cần kiên trì điều trị và có chế độ ăn uống hợp lý trong thời gian dài. Trong khi Tây y chỉ giúp giảm bớt triệu chứng, thậm chí gây nhiều tác dụng phụ thì Đông y lại nổi lên như một giải pháp hiệu quả, ít tốn kém cho bệnh nhân đại tràng.

Đông và Tây y từ xưa đến nay đều theo đuổi những quan điểm riêng trong việc điều trị bệnh. Đại tràng Tâm Bình là sản phẩm của của Y học cổ truyền dân tộc, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Cũng có rất nhiều người thắc mắc sản phẩm có thể dùng kèm thuốc Tây được không và cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Viêm đại tràng là một trong căn bệnh phổ biến ở nước ta, ước tính cứ 3 người thì có 1 người gặp vấn đề về đại tràng và con số này đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Nguyên nhân chủ yếu là do thói quen ăn uống không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy vậy, một phần không nhỏ người dân vẫn có tâm lý chủ quan trong ăn uống, khiến bệnh càng nặng thêm, khó điều trị hoặc dễ tái phát.

 

Bệnh viêm đại tràng không gây nguy hiểm ở giai đoạn đầu, tuy nhiên nếu không có phương pháp điều trị tốt thì bệnh có thể biến chứng thành ung thư đại tràng, thủng đại tràng. Mỗi người chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa bệnh lý bằng chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh.

Để khắc phục tình trạng tiêu chảy, người bệnh cần có chế độ ăn uống hợp lý. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi người bị tiêu chảy nên ăn gì và kiêng ăn gì.

Page 1 of 3

Địa chỉ liên hệ

  • CÔNG TY TNHH Dược phẩm Tâm Bình
  • Trụ sở Doanh nghiệp: Số 349 Phố Kim Mã, P Ngọc Khánh, Q Ba Đình, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 02473 055 556 - 02437 245 678
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Cục An toàn thực phẩm cấp giấy xác nhận công bố số 20239/2017/ATTP-XNCB
  • * Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

DMCA.com Protection Status

Top